Banner 560

Lịch thi ĐH, CĐ 2013 chi tiết
Đáp án đề thi Đại Học - Cao Đẳng năm 2013 đã được cập nhật nhanh nhất tại đây :
Đáp án đề thi TOÁN khối A,A1 năm 2013 Đã có đáp án của Bộ GD-ĐT Đáp án đề thi môn TOÁN khối A năm 2013
Đáp án đề thi Lý khối A,A1 năm 2013 Đã có đáp án của Bộ GD-ĐTĐáp án đề thi Lý khối A năm 2013
Đáp án đề thi Hóa khối A năm 2013 Đã có đáp án của Bộ GD-ĐTĐáp án đề thi Hóa khối A năm 2013

Thứ Ba, ngày 10 tháng 4 năm 2012

Đề thi Đại Học FPT 2012

0 comments
Gần 7.500 thí sinh dự kỳ thi sơ tuyển vào Trường ĐH FPT sáng ngày 8/4 đã làm bài luận về quan điểm “trinh tiết”.


Đề thi luận năm nay của Trường ĐH FPT đã khiến thí sinh khá bất ngờ và hào hứng. Trong khi từ khóa “Trinh tiết” trở thành một chủ đề “nóng” được xuất hiện nhiều trên mặt báo trong thời gian gần đây, đề thi luận của ĐH FPT như một diễn đàn cho người trẻ bày tỏ quan điểm và suy nghĩ của mình về vấn đề từ trước nay vốn được các bạn trẻ đề cập tới một cách dè dặt. Đề thi đã tạo nên hiệu ứng lan truyền tốt trên mạng ngay khi buổi thi kết thúc, đây như một lời khích lệ cho việc mạnh dạn đưa những chủ đề thẳng và hiện thực tới giới trẻ. Trái với lo ngại chủ đề “nhạy cảm” sẽ làm các thí sinh ngại ngùng, nhiều thí sinh sau kỳ thi đã bày tỏ đề thi luận năm nay thực sự tạo hứng thú.

Đề thi luận của Trường ĐH FPT sáng ngày 8/4/2012 như sau:


Việc thí sinh lựa chọn quan điểm nào không quyết định tới điểm số, mà quan trọng là thí sinh biết cách phân tích, lập luận đưa ra những ví dụ xác đáng để bảo vệ quan điểm của mình. Điều chúng tôi đánh giá chính là tư duy của thí sinh được thể hiện qua bài viết luận”, ông Nguyễn Xuân Phong, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH FPT chia sẻ.

Được biết, kỳ thi sơ tuyển vào trường ĐH FPT năm nay, các thí sinh đều phải thực hiện đề thi với 2 phần Trắc nghiệm (120 phút) và Tự luận (60 phút).

Đề thi dành cho thí sinh khối ngành CNTT - Điện tử viễn thông gồm 90 câu trắc nghiệm Toán - Tư duy logic và Viết luận. Đề thi dành cho thí sinh khối ngành QTKD - Tài chính ứng dụng CNTT gồm 100 câu trắc nghiệm đánh giá năng lực tư duy logic, đánh giá tố chất kinh doanh, đánh giá kỹ năng lập luận, phân tích và Viết luận. Phần thi viết luận là phần thi đánh giá khả năng trình bày lập luận, tư duy logic bằng ngôn ngữ, cũng như thể hiện quan điểm cá nhân của thí sinh.

Đánh giá về đề, các thí sinh đều cho biết đề ra không quá khó, nhưng khá dài, nên yêu cầu thí sinh có kĩ năng tổng hợp, tư duy nhanh nhạy và khả năng phân bổ thời gian hợp lí.

Dự kiến, Trường ĐH FPT sẽ công bố kết quả thi vào ngày 26/4 trên website của nhà trường đồng thời công bố danh sách những thí sinh đủ tiêu chuẩn tham gia vòng phỏng vấn giành các suất học bổng toàn phần, bán phần, và chương trình hỗ trợ tài chính lên đến 100% học phí cho toàn bộ thời gian theo học tại trường.

DOWNLOAD bộ đề thi FPT các năm trước tại đây : DOWNLOAD

Nguồn: Dân Trí
TAGS: dap an de thi dai hoc FPT 2012, de thi dai hoc FPT 2012, tuyen sinh 2012, dap an de thi, tuyen sinh FPT 2012, dap an de thi dai hoc

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh 2013 mới nhất qua Email:

0 comments:

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X
=(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] :-t b-( :-L

Đăng nhận xét

» Khi gửi đáp án bạn nên ghi đầy đủ họ & tên và trường học của bạn.
» Các bạn không nên ghi đáp án theo hàng dọc nhé