Banner 560

Lịch thi ĐH, CĐ 2013 chi tiết
Đáp án đề thi Đại Học - Cao Đẳng năm 2013 đã được cập nhật nhanh nhất tại đây :
Đáp án đề thi TOÁN khối A,A1 năm 2013 Đã có đáp án của Bộ GD-ĐT Đáp án đề thi môn TOÁN khối A năm 2013
Đáp án đề thi Lý khối A,A1 năm 2013 Đã có đáp án của Bộ GD-ĐTĐáp án đề thi Lý khối A năm 2013
Đáp án đề thi Hóa khối A năm 2013 Đã có đáp án của Bộ GD-ĐTĐáp án đề thi Hóa khối A năm 2013

Thứ Bảy, ngày 21 tháng 5 năm 2011

Danh sách những đồ vật được mang vào phòng thi kỳ thi TN THPT 2011

10 comments

Tốt nghiệp THPT 2011: Máy tính fx570es được mang vào phòng thi?
Câu trả lời là không bạn ạ. Vì sao?
Update 21/5/2011: Được phép sử dụng máy tính Casio FX570ES

Theo  thông báo của Bộ GDĐT và Sở GDĐT Hà Nội, danh sách những đồ vật được mang vào phòng thi kỳ thi TN THPT 2011 vẫn không có gì thay đổi so với các năm trước, bao gồm:

+ Bút viết, bút chì đen, tẩy chì, thước kẻ, com pa, eke, thước vẽ đồ thị, dụng cụ vẽ hình; các vật dụng này không được gắn linh kiện điện, điện tử.

+ Máy tính cầm tay không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ. Cụ thể là các máy tính chỉ làm được các phép tính cộng, trừ, nhân, chia, khai căn, luỹ thừa; ví dụ như: các máy tính nhãn hiệu Casio fx95, fx200, fx500A, fx500MS, fx570MS, fx570ES, FX 570Es Plus và các máy tính có tính năng tương đương(có phép tính siêu việt, lượng giác như sin, cos, ln, exp ...).

+ Át lát Địa lí Việt Nam (trong giờ thi môn Địa lí). Tài liệu này phải do Nhà xuất bản Giáo dục ấn hành và không được đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung gì.

Những vật dụng gì khác đã quy định ở trên thì không được phép mang vào phòng thi. Khi vào phòng thi, nếu thí sinh còn mang theo tài liệu, vật dụng trái phép dù đã sử dụng hay chưa sử dụng đều bị đình chỉ thi.

Để tránh bị xử lý vì những nhầm lẫn không đáng có, các bạn nhớ đọc kĩ và làm theo hướng dẫn nhé.

<---> Cập nhật ngày 21/5/2011 <--->

Sau khi kiểm định lại thông tin, thì thông tin máy tính FX570 ES không được mang vào phòng thi TN THPT năm 2011 là không đúng, chúng tôi xin lỗi vì trong thời gian qua đã đăng thông tin không chính xác. Bây giờ các bạn thí sinh có thể yên tâm sử dụng máy tính FX570 ES với những chức năng quen thuộc và tiện dụng của mình. Danh sách cụ thể sẽ được bộ giáo dục đăng trên website MOET.GOV.VN thời gian tới. Các bạn có thể tham khảo danh sách máy tính được mang vào phòng thi năm 2010 vừa qua.

Cảm ơn các thầy, cô và các bạn thí sinh đã giúp chúng tôi phát hiện các thông tin không chính xác trên website. Với vị trí là người anh đã từng trải qua các kỳ thi như các bạn, mình xin chúc các bạn thí sinh có được sự ôn luyện thật tốt và giữ được sức khoẻ để vượt qua 2 kỳ thi quan trọng nhất của đời học sinh vào tháng 6 và tháng 7 sắp tới ! TUYENSINH.HAYLEM.NET sẽ đồng hành cùng các bạn xuyên suốt kỳ thi tuyển sinh năm 2011.

TAGS: danh sach do vat mang vao phong thi, atlat, FX 570ES,but chi, thi tot nghiep 2011, diem thi tot nghiep, tuyen sinh 2011, thong tin tuyen sinh 2011, diem thi 2011, tuyen sinh hay lem, haylem.net, danh sach may tinh cam tay duoc mang vao phong thi 2011.

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh 2013 mới nhất qua Email:

10 comments:

Nặc danh nói...

Tôi không hiểu là tác giả của bài viết này có thực sự hiểu về quy định về "Những vật dụng được mang vào phòng thi" hay không nhưng tôi cho rằng tác giả đã sai khi nói không được dùng máy Casio Fx-570ES. Đơn giản là vì máy này không có chức năng soạn thảo văn bản, càng không có thẻ nhớ nói cách khác tính năng của nó tương tự như của FX-570MS còn việc nhập các phép tính giống như khi trình bày toán học thì đó chỉ là một sự nâng cấp hơn để tiện cho người sử dụng mà thôi. Và thêm một điều nữa máy casio FX-570ES là máy tính được phép sử dụng trong kì thi "Giải toán bằng máy tính bỏ túi" do Bộ GD-ĐT tổ chức nên chẳng có lý do gì Bộ lại cấm dùng loại máy tính này.
Tôi xin khẳng định với các bạn là được phép dùng loại máy tính này trong tất cả các kì thi quốc gia (có lẽ là trừ thi học sinh giỏi môn Toán).

Nặc danh nói...

Sao không áp dụng hình thức xét tốt nghiệp dựa vào học lực nhỉ? Như thế học sinh sẽ có diêu kiện ôn tập tốt hơn cho kì thi đại học.

Nặc danh nói...

Link này mình xem cũng không được mang : http://www.hoahoctro.vn/duhoc/tot_nghiep_thpt_2011_may_tinh_fx570es_duoc_mang_vao_phong_thi-103-9284.hht

Còn trên này bảo mang nè : http://tuyensinh.dantri.com.vn/c704/s704-476643/co-duoc-mang-may-tinh-fx-570es-plus-vao-phong-thi.htm

Nặc danh nói...

Tôi cho rằng tác giả bài viết này đã nhận định sai khi cho rằng không được đem máy tính fx 570 es vào phòng thi.Bằng chứng là "Ông Quách Tuấn Ngọc, Cục trưởng Cục công nghệ thông tin Bộ GD-ĐT: Máy tính FX 570Es Plus được phép mang vào phòng thi".

Nặc danh nói...

"Vo Danh"
khong duoc mang kung k sao,vi trinh do cua chung ta thi loai may nao ta kung xao' dc .>>OK

Nặc danh nói...

Chính xác là năm 2006, khi đang làm công tác coi thi TS Đại học, tôi đã nhận được công điện khẩn số 5812/CĐ-BG của thứ trưởng Bành Tiến Long, chỉ rõ, máy tính fx570ES được mang vào phòng thi.
Đề nghị người viết bài cần kiểm tra rõ thông tin, tránh gây hoang mang, hiểu lầm cho thí sinh trước ngày thi.

Nặc danh nói...

Đề nghị xem nội dung cụ thể ở đường link sau:
http://www.moet.gov.vn/?page=1.29&view=2298
Văn bản chính thức cho năm 2011 sẽ có trong một vài ngày tới. Đương nhiên số máy tính được phép sử dụng không thể ít hơn năm trước được. Có lẽ năm nay sẽ thêm fx570ESplus.

Nặc danh nói...

uhm.dug oy do. may do k co the? nho ma.ax

Nặc danh nói...

sao k cho mang may'fx570 plus

Heonuong9x nói...

Yen tam dj may casio fx 570es duoc mang vao phong thj vj thay hieu truong truong dtnt cung noi the va nam 2011 bua qua cung duoc mang ma

:)) ;)) ;;) :D ;) :p :(( :) :( :X
=(( :-o :-/ :-* :| 8-} :)] :-t b-( :-L

Đăng nhận xét

» Khi gửi đáp án bạn nên ghi đầy đủ họ & tên và trường học của bạn.
» Các bạn không nên ghi đáp án theo hàng dọc nhé